Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

  • September 17, 2018
  • Kid Admin

Có một ông vua góa vợ, cưới một bà hoàng hậu thứ hai rất xinh đẹp nhưng lại cực kỳ độc ác. Nhà vua có một cô con gái đẹp rực rỡ tên là Bạch Tuyết. Bà hoàng hậu mới chính là một mụ phù thủy và rất ghét công chúa Bạch Tuyết. Mụ ta có một chiếc gương thần. Một hôm, gương thân nói cho mụ biết công chúa xinh đẹp hơn mụ. Mụ ghen tức liền sai người hạ độc nàng. Nhưng may thay, nàng đã được người hầu của hoàng hậu báo trước nên trốn vào rừng. Ở đó, nàng gặp Bảy chú Lùn. Nàng đến sống cùng trong ngôi nhà của họ. Bảy chú Lùn rất yêu quí nàng.

5

Mụ hoàng hậu độc ác nhờ có gương thần biết rằng nàng vẫn còn sống trong rừng và vẫn xinh đẹp như xưa. Mụ bèn lấy một quả táo rất ngon rồi tẩm thuốc độc rồi mụ ta biến thành một bà già và đi vào rừng. Gặp được Bạch Tuyết, mụ tặng cho nàng quả táo. Công chúa ăn táo và ngã lăn ra đất bất tỉnh. Bảy chú Lùn nghĩ nàng đã chết nên đặt nàng vào cỗ quan tài bằng thủy tinh.

6

Một hoàng tử bị lạc trong rừng đã nhìn thấy nàng công chúa xinh đẹp đang nằm trong chiếc quan tài bằng thủy tinh. Nàng đẹp đến nỗi hoàng tử lại gần, mở nắp quan tài ra và cúi xuống hôn nàng.

Ngay sau đó, Bạch Tuyết từ từ mở mắt và mỉm cười với chàng. Công chúa đã được cứu sống. Ít lâu sau, đám cưới của nàng Bạch Tuyết và hoàng tử được cử hành long trọng. Bảy chú Lùn cũng đến tham dự đám cưới của họ đấy.

7

 

Nếu quý cha mẹ thấy câu chuyện Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn hay, ý nghĩa. Hoặc câu chuyện quá dài chưa đọc hết cho bé, đừng quên Lưu Vào Facebook của mình để dễ tìm lại khi cần hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn!

 

Chuyện cùng chủ đề