Con sói bị hóc xương

  • June 28, 2018
  • Kid Admin

Trên ngọn núi cao nhất có một con sói vô cùng độc ác sinh sống. Một ngày nọ, khi đang ngấu nghiến ăn thịt một con cừu bất hạnh thì sói bỗng dưng bị hóc xương không tài nào gỡ ra được. Chiếc xương quá ác mắc vào họng làm sói đau đớn không thể chịu nổi và nó quyết định đi tìm chị sếu nhờ giúp đỡ.

– Chị sếu thân mến ơi, tôi đang rất cần chị giúp đây. Nếu chị lấy được chiếc xương mắc ở họng tôi ra thì tôi sẽ trả ơn chị thật xứng đáng.

3-3

Sếu liền baỏ chó sói nằm ngửa trên một khúc cây và há miệng thật lớn để chị ta thò đầu vào cái  mõm gớm giếc của nó dùng chiếc mỏ dài của mình để gắp chiếc xương cắm tít sâu trong họng con sói ra. Vừa hoàn thành ca “phẫu thuật” ấy, chị sếu đã vội vàng cắm đầu mà bỏ chạy.

– Tôi chẳng mong đợi gì quà hậu tạ của anh đâu, anh sói ạ! Có thể sống sót mà rút đầu ra khỏi miệng anh đã là món quà tuyệt vời rồi- Sếu nói vọng từ xa.

 

Nếu quý cha mẹ thấy câu chuyện Con sói bị hóc xương hay, ý nghĩa. Hoặc câu chuyện quá dài chưa đọc hết cho bé, đừng quên Lưu Vào Facebook của mình để dễ tìm lại khi cần hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn!

 

Chuyện cùng chủ đề