Cô gái tóc vàng và 3 con gấu

  • September 20, 2018
  • Kid Admin

Cô bé nọ có mái tóc rất đẹp, vừa vàng lại vừa xoăn. Mọi người gọi cô là cô bé Tóc Vàng. Mong muốn lớn nhất của cô bé là được đi dạo một mình trong khu rừng gần nhà. Bố mẹ cô bé đã cấm cô bé không bao giờ được ra ngoài một mình và nhất là khi bố mẹ chưa cho phép. Nhưng Tóc Vàng vẫn làm theo ý mình. Một hôm, cô đi đến khu rừng và phát hiện ra ở đó có một ngôi nhà rất đẹp. Cánh cửa ra vào đang để ngỏ, cô bé bước vào mà chẳng suy nghĩ. Trong nhà rất sạch, có ba cái ghế, một cái nhỏ, một cái vừa và một cái to.

1

– Sau đó, cô bé đi vào phòng bếp, ở đó bàn ăn đã được dọn sẵn: ba bát yến mạch đang bốc khói, một bát nhỏ, một bát vừa và một bát to.

“Chà! – Tóc Vàng nói thầm – Đó là món ăn thích nhất của mình.” Và cô bé bắt đầu ăn. Ăn xong, cô bé tiếp tục đi xem ngôi nhà. Lên tầng lầu, cô bé nhìn thấy một căn phòng lớn trên đó có ba chiếc giường: một cái nhỏ, một cái vừa và một cái to. Bỗng Cô bé thấy buồn ngủ, cô bé nằm xuống cái giường nhỏ. Khi tỉnh giấc, cô bé thấy một gia đình Gấu đang ở trước mặt mình.

2

Gia đình Gấu cũng ngạc nhiên vô cùng. Lúc này, Tóc Vàng mới hiểu được tác hại của việc không nghe lời cha mẹ. Cô bật khóc tức tưởi. Nhưng Gấu mẹ cúi xuống nhẹ nhàng giải thích cho cô hiểu đây là nhà của họ và cả ba vừa đi dạo trong rừng về, họ sẽ đưa cô bé về nhà để bố mẹ cô khỏi lo lắng. Cô bé lau nước mắt và nhờ gia đình Gấu đưa về. Chẳng mấy chốc Cô đã về đến nhà. Cô bé trở thành bạn thân của chú Gấu con.

3

 

Nếu quý cha mẹ thấy câu chuyện Cô gái tóc vàng và 3 con gấu hay, ý nghĩa. Hoặc câu chuyện quá dài chưa đọc hết cho bé, đừng quên Lưu Vào Facebook của mình để dễ tìm lại khi cần hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn!

 

Chuyện cùng chủ đề