Chuyện cổ tích Việt Nam

  • November 3, 2016
  • Kid Admin

Chuyện cổ tích Việt Nam là những câu chuyện được dân gian truyền lại, nó như một thế giới hoàn toàn khác đầy phép màu và kỳ diệu. Bố mẹ hãy là người mở cánh cửa vào thế giới thần tiên này cho bé, giúp bé yêu có một tâm hồn thơ mộng và những giấc mơ đẹp hàng đêm.

Tuổi thơ tôi chắc cũng giống các bố mẹ trẻ hiện nay, chúng ta từng trải qua thời kỳ chưa có điện, chỉ dùng đèn dầu nên thích nhất là những đêm trăng tròn. Ánh trăng mới sáng rực làm sao, đủ cho ta chạy nhảy, nô đùa trên bãi cỏ, trên những con đường làng với đám bạn. Nhưng đẹp và mộng mơ nhất vẫn là những đêm trăng nằm nghe ông bà, cha mẹ kể cho nghe những câu chuyện cổ tích Việt Nam mà dân gian để lại. Nó mới hay biết bao!

chuyen-co-tich-vietnam

Kidsotry.vn ra đời với mong muốn sưu tầm và chia sẻ những câu chuyện cổ tích việt nam, cổ tích thế giới, và những mẩu chuyện ngắn về người tốt việc tốt. Qua đó giúp các bố mẹ dễ dàng tìm được những câu chuyện cổ tích Việt Nam hay và phù hợp với từng độ tuổi của con mình.

 

Nếu quý cha mẹ thấy câu chuyện Chuyện cổ tích Việt Nam hay, ý nghĩa. Hoặc câu chuyện quá dài chưa đọc hết cho bé, đừng quên Lưu Vào Facebook của mình để dễ tìm lại khi cần hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn!

 

Chuyện cùng chủ đề